IT.VN - Tên Miền, Hosting, Website, Quảng Cáo

nav-cs SĐT: (+84123 77 11 777
support Chat: Skype-icon , Đăng Nhập - en
Dịch Vụ Máy Chủ Và Lưu Trữ Hosting, Data, e-Mail In Email
Hosting - Giới Thiệu Dịch Vụ Server - Hosting

hostingMang thương hiệu gần hơn đến với công chúng, tạo dựng tên tuổi và hình ảnh riêng trở thành một nhu cầu rất lớn của bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào, đặc biệt là trên mạng Internet; nơi mà thông tin được truyền tải liên tục và không có giới hạn về địa lý. Một không gian lưu trữ (hosting) tốt sẽ giúp truyền tải được vô số thông điệp và hình ảnh của quý khách tới toàn thế giới.

Với hệ thống máy chủ đạt tiêu chuẩn quốc tế và được bảo trì liên tục 24/24, IT.VN JSC. cung cấp những dịch vụ hosting đa dạng, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp Máy chủ, Website, Dữ liệu, e-Mail của quý khách được lưu trữ trên hệ thống máy chủ Internet của IT.VN được đảm bảo an toàn tuyệt đối với không gian lưu trữ dung lượng lớn và băng tần rộng.

Máy chủ của IT.VN JSC. hiện được đặt tại 1 trong những trung tâm dữ liệu (Data Center) lớn nhất của Việt Nam (VDC, FPT, Hi-Tek - Hòa Lạc) với môi trường hosting rất chuyên nghiệp và ổn định, được theo dõi liên tục 24/24 bởi đội ngũ quản trị mạng dày dạn kinh nghiệm.

 

Khi sử dụng dịch vụ lưu trữ website của IT.VN JSC. quý khách có thể hoàn toàn yên tâm rằng thông tin, dữ liệu của mình vẫn luôn luôn phát huy hiệu quả cao nhất ngay cả khi mọi người trong doanh nghiệp đang nghỉ ngơi hoặc bận rộn với công việc.

Hiện tại , Hi-Tek đang tiến hành triển khai và làm việc với một số đơn vị trong nước để hợp tác đầu tư xây dựng Trung tâm lưu trữ dữ liệu Internet (IDC) tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Theo ước tính, các Trung tâm lưu trữ dữ liệu Internet (IDC) có giá trị đầu tư lên tới hàng chục triệu USD để phục vụ nhu cầu thuê máy chủ, lưu trữ và phục hồi dữ liệu, bảo mật thông tin và các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất cho các công ty nước ngoài đang sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam, các cơ quan chính phủ, các ngân hàng, doanh nghiệp... cũng như nhu cầu của thị trường 85 triệu dân Việt Nam. Hiện đá có tại Hà Nội và tiếp tục bổ sung Đà Nẵng, Hồ Chí Minh vào năm 2014.

 
Thông Tin Máy Chủ - Hosting In Email
Hosting - Giới Thiệu Dịch Vụ Server - Hosting

1. Web Hosting (lưu trữ web) là gì?

Web Hosting là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet, Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...


Trang 1 trong tổng số 2
Đối Tác và các Nhà Tài Trợ - Advertising.VN Quảng Cáo:

vnnic

dotvnnew

key-systems

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

442 Đội Cấn - Hanoi Group Building, T5

P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84 4 3 734 33 28, Ext: 10

E-mail: sales@it.vn, support@it.vn

VPĐD: HCM, Da Nang, USA, Mexico...