IT.VN - Tên Miền, Hosting, Website, Quảng Cáo

nav-cs SĐT: (+84123 77 11 777
support Chat: Skype-icon , Đăng Nhập - en
Dịch Vụ Cho Tên Miền Tiếng Việt In Email
TMTV - Dịch Vụ Cho TMTV
Share

Để đưa TMTV vào sử dụng một cách hiệu quả, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) phối hợp cùng Công ty Hi-Tek Multimedia, Inc. (DOT VN) chính thức cung cấp miễn phí các loại dịch vụ TMTV sau:


1. Web Template: Tạo một Website miễn phí dựa trên giao diện có sẵn bằng chính tên miền tiếng Việt. (WEB.VN)

Dịch vụ Web Template là một công cụ tạo Web hoàn toàn miễn phí cho TMTV, cho phép người sử dụng tự tạo một Website bằng các mẫu có sẵn cho các TMTV đã được xác nhận quyền sử dụng. Với nhiều mẫu Web đa dạng và phong phú được phân chia theo nhiều lĩnh vực, ngành nghề, từ hoạt động kinh doanh bán hàng trên mạng như quần áo, hoa, phương tiện đi lại, đồ gia dụng, hội chợ, ... đến trường học, tổ chức giáo dục, đào tạo từ xa, hoạt động của tổ chức tín dụng, ngân hàng. Vì vậy, chủ thể hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một mẫu Web phù hợp với sở thích riêng của mình.

Web.VN

Các điểm nổi bật của dịch vụ Website miễn phí:

- Dịch vụ Web Template của TMTV cho phép người sử dụng lựa chọn và tạo ra các trang Website riêng của mình, hoạt động chính trên Tên Miền Tiếng Việt đã được cấp phát của cá nhân và tổ chức.

- Kho Web mẫu đa dạng và phong phú có khả năng cá nhân hóa cao theo từng mô hình hoạt động của cá nhân và tổ chức. Website tạo ra cho TMTV có thể là 1 trang Web giới thiệu thông tin, suy nghĩ, hình ảnh, video của bản thân; có thể là 1 trang Web của 1 công ty, tổ chức giới thiệu về đơn vị, sản phẩm, dịch vụ của mình...

- Kho Web mẫu được phân chia theo nhiều lĩnh vực ngành nghề, từ hoạt động kinh doanh bán hàng trên mạng như quần áo, hoa, phương tiện đi lại, đồ gia dụng, chợ, hội chợ... đến trường học, tổ chức giáo dục, đào tạo từ xa, hoạt động của tổ chức tín dụng, ngân hàng.

- Kho Web mẫu tạo ra các tính năng cơ bản và người dùng có thể dễ dàng nâng cấp lên các phiên bản mới, tạo thêm các tính năng mới phù hợp với nhu cầu phát triển trong tương lai.

- Kho Web mẫu đơn giản, dễ sử dụng kể cả cho những người không am hiểu về công nghệ thông tin, chỉ cần các thao tác đơn giản, KÉO và THẢ các chức năng, công cụ để tự thiết kế cho mình một Website ưng ý theo đúng cá tính và sở thích của mình.

- Ngoài ra Kho Web mẫu còn tạo ra các trang trắng để người sử dụng am hiểu công nghệ thông tin có thể thiết kế các trang Web HTML, CSS đơn giản cho mình nếu không lựa chọn được bất cứ Web mẫu ưng ý nào trong kho dữ liệu Web Template của HI-TEK.

Thông tin chi tiết về các mẫu Web Template được đăng tải trên Website http://web.vn


2. Web Redirect: Truy nhập các trang Web có sẵn của chủ thể bằng tên miền tiếng Việt.

Chủ thể hiện nay đang sở hữu một website, facebook, blog cá nhân sử dụng tên miền truyền thống. Các đường dẫn đến các trang web này có thể rất dài, không gợi nhớ dẫn đến việc chia sẻ với đối tác, người thân, tìm kiếm qua các hệ thống tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing …) không thuận tiện. Dịch vụ Web Redirect sử dụng tên miền tiếng Việt sẽ khắc phục được những nhược điểm này, dịch vụ này được cung cấp miễn phí, cho phép Truy nhập các trang web hiện có của chủ thể bằng tên miền tiếng Việt và trong suốt quá trình truy nhập thì thanh địa chỉ của trình duyệt vẫn hiển thị tên miền tiếng Việt.


3. DNS Hosting: Giúp cho người sử dụng có thể tự quản lý được tên miền trên máy chủ DNS

Hỗ trợ khai báo và duy trì các bản ghi dữ liệu tên miền (resource record) như các bản ghi: A ; AAAA ; MX ; CNAME tương tự như quản trị DNS tên miền truyền thống.


4. Dịch vụ Chuyển giao máy chủ DNS: Sử dụng máy chủ DNS (Domain Name System) riêng biệt.

Cho phép người dùng có thể thực hiện chuyển giao TMTV từ máy chủ DNS quốc gia về một máy chủ DNS do chủ thể tên miền tự lựa chọn. Nhừ vậy TMTV đã có đầy đủ dịch vụ tên miền nhử tên miền truyền thống.


Quý chủ thể hãy sử dụng tài khoản đã được cung cấp để truy cập vào hệ thống http://dichvu.tenmientiengviet.vn và lựa chọn dịch vụ sử dụng TMTV theo sở thích của mình.

 
Đối Tác và các Nhà Tài Trợ - Advertising.VN Quảng Cáo:

vnnic

dotvnnew

key-systems

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

442 Đội Cấn - Hanoi Group Building, T5

P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84 4 3 734 33 28, Ext: 10

E-mail: sales@it.vn, support@it.vn

VPĐD: HCM, Da Nang, USA, Mexico...