IT.VN - Tên Miền, Hosting, Website, Quảng Cáo

nav-cs SĐT: (+84123 77 11 777
support Chat: Skype-icon , Đăng Nhập - en
Hướng dẫn đăng ký tên miền tiếng Việt In Email
Hướng Dẫn - Hướng Dẫn Đăng Ký
Share

I. Hướng dẫn đăng ký tên miền tiếng Việt tại Ten.VN:

- Truy nhập Website http://www.Ten.VN hoạc http://www.Tên.VN thực hiện theo các bước sau đây:

· Bước 1: Vào mục “Đăng Ký” gõ tên miền bạn muốn đăng ký và nhấn nút “Đăng ký”. Bạn chỉ cần gõ tên cần cần đăng ký (không cần gõ www hay http://).

Lưu ý: Nhập vào tên miền tiếng Việt dưới dạng có dấu cách hoặc dưới dạng viết liền để thực hiện tìm kiếm
Ví dụ: Để tìm kiếm tên miền tiếng Việt "TênmiềnTiếngViệt.vn" có thể nhập vào cụm từ "Tên miền Tiếng Việt .vn" hoặc "TênmiềnTiếngViệt.vn"

· Bước 2: Nhập các thông tin theo hướng dẫn. Phần nhập thông tin tại các trường thông tin trong cơ sở dữ liệu cần nhập đúng theo quy định chuẩn (đặc biệt tại các trường thông tin: Tên, địa chỉ, email, …)

· Bước 3: Nhấn nút “tiếp tục”, màn hình sẽ hiện ra tất cả các trường thông tin mà chủ thể vừa nhập vào hệ thống. Khi nhấn nút “tiếp tục”thì tên miền tiếng Việt đăng ký đã được xác lập đăng ký. Trường hợp thông tin cần chỉnh sửa thì nhấn nút “quay lại” để thực hiện việc chỉnh sửa trước khi nhấn nút “tiếp tục” để tên miền xác lập đăng ký.

- Sau khi kết thúc việc đăng ký tên miền tiếng Việt thì hệ thống tự động gửi nội dung tài khoản (username và pasword) vào email mà chủ thể đã nhập thông tin khi đăng ký. Chủ thể tên miền sử dụng tài khoản này để quản lý và thay đổi các thông tin tên miền của mình khi cần thiết.

- Số lượng mỗi tài khoản được đăng ký với số lượng tên miền tiếng Việt như sau:

Ø Cá nhân: Tối đa 05 tên miền tiếng Việt

Ø Tổ chức : Tối đa 100 tên miền tiếng Việt

Trường hợp cá nhân, hoặc tổ chức muốn đăng ký với số lượng nhiều hơn quy định thì phải gửi yêu cầu bằng văn bản và liên hệ với chúng tôi tại đây... để được xem xét giải quyết.

-

II. Các tình huống khi đăng ký

- Tên miền tiếng Việt hợp lệ có chứa từ khóa bị chặn: Tên miền đăng ký phải đảm bảo không có các cụm từ xâm phạm đến lợi ích quốc gia hoặc không phù hợp đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục của dân tộc. Trong trường hợp có lí do chính đáng đăng ký tên miền có chứa từ khóa bị chặn, chủ thể phải liên hệ với Nhà đăng ký – Công ty Hi-tek Multimedia để xem xét giải quyết (thông tin liên lạc cung cấp tại Website http://www.ten.vn).

- Thông tin tại các trường dữ liệu hợp lệ nhưng có chứa từ khóa bị chặn: Trong trường hợp có lí do chính đáng nhập các trường dữ liệu có chứa từ khóa bị chặn, chủ thể phải nhập dữ liệu thay thế có định dạng hợp lệ. Sau đó liên hệ với Nhà đăng ký – Công ty Hi-tek Multimedia để xem xét giải quyết (thông tin liên lạc cung cấp tại Website http://www.ten.vn).

 
Đối Tác và các Nhà Tài Trợ - Advertising.VN Quảng Cáo:

vnnic

dotvnnew

key-systems

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

442 Đội Cấn - Hanoi Group Building, T5

P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84 4 3 734 33 28, Ext: 10

E-mail: sales@it.vn, support@it.vn

VPĐD: HCM, Da Nang, USA, Mexico...