IT.VN - Tên Miền, Hosting, Website, Quảng Cáo

nav-cs SĐT: (+84123 77 11 777
support Chat: Skype-icon , Đăng Nhập - en
Giới Thiệu Tên Miền In Email
Domain - Giới Thiệu Tên Miền

domain_vn1. Tên miền là gì?

Tên miền là tên được sử dụng để định danh địa chỉ Internet của máy chủ gồm các dãy ký tự cách nhau bằng dấu chấm “.”

2. Cấu trúc tên miền.

Cấu trúc tên miền  bao gồm:

a) Tên miền cấp cao nhất (dãy ký tự cuối cùng):

Tên miền cấp cao nhất (TLD) gồm tên miền chung cấp cao nhất (gTLD) và tên miền quốc gia cấp cao nhất (ccTLD).

Tên miền chung cấp cao nhất (gTLD) bao gồm các tên miền sau: .COM; .NET; .EDU; .ORG; .INT; .BIZ; .INFO; .NAME; .PRO; .AERO; .MUSEUM;  .COOP và những tên miền chung cấp cao nhất khác theo quy định của các tổ chức quốc tế có thẩm quyền về tài nguyên Internet.

Tên miền quốc gia cấp cao nhất (ccTLD) bao gồm các tên miền được quy định theo chuẩn quốc tế về mã quốc gia [ISO3166]. Các tên miền quốc gia cấp cao nhất thay đổi khi có thêm các quốc gia, lãnh thổ mới hoặc khi sáp nhập các quốc gia lại với nhau.

b) Tên miền (dãy ký tự) cấp 2, cấp 3, cấp 4, cấp 5 là các tên miền theo trật tự nằm dưới tên miền cấp cao nhất. Tên miền tối thiểu phải có 2 cấp: cấp 2 và cấp cao nhất.

c) Tên miền quốc tế là tên miền dưới tên miền chung cấp cao nhất gTLD và tên miền quốc gia cấp cao nhất ccTLD ngoài tên miền quốc gia Việt Nam “.vn”.

3. Tại sao phải đăng ký tên miền .VN?

- Tên miền có giá trị duy nhất.

- Tên miền được cấp phát theo nguyên tắc các tổ chức, cá nhân đăng ký trước, cấp trước.

Do vậy, tên miền có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc bảo hộ thương hiệu của Doanh nghiệp. Tên miền cần phải được đăng ký càng sớm càng tốt, ngay cả khi Doanh nghiệp chưa có kế hoạch phát triển Website.

 
Xây dựng và bảo hộ thương hiệu trên Internet In Email
Domain - Giới Thiệu Tên Miền

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của Internet, Internet đã trở thành một kênh quan trọng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thúc đẩy nền thương mại điện tử (e-commerce) trên toàn cầu. Nếu coi chỉ dẫn địa lý thương mại là sản phẩm đặc trưng của một vùng, lãnh thổ, tài sản của một quốc gia nào đó thì tên miền Internet .VN là sự nhận dạng của các doanh nghiệp Việt Nam trên Internet. Chính vì vậy, đăng ký tên miền cấp cao mã quốc gia (.VN) và ứng dụng các tiện ích của thương mại điện tử sẽ là một giải pháp thiết thực và hiệu quả giúp doanh nghiệp bảo hộ, phát triển thành công thương hiệu của mình trên Internet.

Công ty IT.VN JSC. (Hi-Tek Multimedia Inc.) tại Việt Nam đã được Trung Tâm Internet Việt nam (VNNIC) - Bộ Bưu chính Viễn thông công nhận chính thức là Registrar – Tổ chức cung cấp dịch vụ đăng kí và quảng bá tên miền trực tuyến mã Quốc gia “.VN” duy nhất trên phạm vi toàn thế giới.

Với kinh nghiệm trên 12 năm hoạt động trong lĩnh vực e-marketing, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ tư vấn tên miền, đăng ký tên miền, quảng bá tên miền. IT.VN JSC. (Hi-Tek Multimedia Inc.) cam kết sẽ hỗ trợ tất cả các công ty, tổ chức bảo hộ thương hiệu và định vị thương hiệu bằng tên miền .VN thông qua Internet

-

Hãy bảo vệ và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp của bạn trên

Internet trong kỷ nguyên thương mại điện tử!

-

Đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt về giá cả và chất lượng!

 


Trang 1 trong tổng số 2
Đối Tác và các Nhà Tài Trợ - Advertising.VN Quảng Cáo:

vnnic

dotvnnew

key-systems

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

442 Đội Cấn - Hanoi Group Building, T5

P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84 4 3 734 33 28, Ext: 10

E-mail: sales@it.vn, support@it.vn

VPĐD: HCM, Da Nang, USA, Mexico...