IT.VN - Tên Miền, Hosting, Website, Quảng Cáo

nav-cs SĐT: (+84123 77 11 777
support Chat: Skype-icon , Đăng Nhập - en
Giới Thiệu Về IT.VN In Email
Thông tin - Giới Thiệu Về IT.VN
Share

a-hiteklogo- Hi-Tek Multimedia Inc., là một tập đoàn quốc tế  có trụ sở ở San Diego (Mỹ), Tijuana (Mexico), Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh (Việt Nam). Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Internet và thực hiện các sản phẩm đa truyền thông  từ năm 1992. Hi-Tek Multimedia Inc., đã được Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) công nhận  là tổ chức tiếp thị và cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền cấp cao mã quốc gia .VN trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Hi-Tek Multimedia Inc., lần đầu tiên giới thiệu những công nghệ Internet hiện đại nhất ứng dụng cho tiếp thị và quản lý đăng ký tên miền .VN, thiết kế website, cho thuê máy chủ, hệ thống e-mail, thương mại điện tử và e-marketing đến với Việt Nam và toàn thế giới.

- Hỗ trợ xây dựng chính sách Internet Việt Nam từ năm 2001. Trở thành NĐK tên miền .VN đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền truyền thống .VN từ năm 2003 tại www.dot.vn

- Có gần 80 đại lý từ hơn 40 quốc gia trên thế giới và 120 đại lý Việt Nam trong đó kể cả Nhà cung cấp dịch vụ tên miền hàng đầu thế giới là VeriSign

-

 a-bizlogo - IT.VN JSC. (được chuyển đổi từ công ty TNHH DOT VN) tự hào là một đơn vị thành viên của Hi-Tek Multimedia Inc. tại Hà Nội, Việt Nam. Với hoạt động mang tính chuyên nghiệp, những phương tiện được trang bị hiện đại và một môi trường liên tục được cải tiến, chúng tôi hân hạnh khi được cung cấp những sản phẩm công nghệ cao hàng đầu và được các đối tác, bạn hàng Việt Nam và quốc tế luôn quan tâm, tín nhiệm.

Công ty Cổ phần Internet và Viễn Thông Việt Nam (IT.VN) được thành lập năm 2007 chuyên cung cấp các dịch vụ Internet và giải pháp CNTT với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về quảng bá thương hiệu và kỹ thuật trong việc phát triển thương mại điện tử, thiết kế web site, cung cấp dịch vụ web hosting, dịch vụ đăng ký, & phát triển tên miền, thiết lập đảm bảo hệ thống máy chủ tên miền - DNS, phát triển cơ sở dữ liệu về quản lý tài nguyên, và những vấn đề khác liên quan tới CNTT và Internet.

- Nhà đăng ký và quảng bá Internet hàng đầu, cung cấp dịch vụ đăng ký Tên miền mã quốc gia .VN; tiếp thị tên miền tiếng Việt trên toàn thế giới. Được Trung tâm Internet Việt Nam tin tưởng, công nhận là đối tác duy nhất quản lý, phát triển tòan bộ các dịch vụ cho TMTV.

-

award

-

Các thành tích đã đạt được:

- Ngày 26 tháng 1 năm 2007, Hi-Tek Multimedia Inc., được nhận bằng khen của Bộ Bưu chính Viễn thông trao cho Registrar xuất sắc năm 2006.

- Ngày 20 tháng 3 năm 2008, Hi-Tek Multimedia Inc., nhận bằng khen của Bộ ngoại giao.

- Ngày 26 tháng 1 năm 2007, Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Lê Nam Thắng trao bằng khen của Bộ trưởng bộ Bưu chính Viễn thông cho Mr. Lee Johnson  -  Tổng Giám đốc, kiến trúc sư IT tập đoàn Hi-Tek vì những đóng góp cho cho sự nghiệp phát triển Internet Việt Nam.

- Ngày 20 tháng 3 năm 2008, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông Nguyễn Thành Hưng đã trao tặng Bằng khen của Bộ Ngoại giao nước CHXHCN Việt Nam cho ông Mr. Lee Johnson những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực CNTT, Internet của Việt Nam.

- Ngày 28 tháng 10 Năm 2011, Ông Phước Lee Johnson, Tổng giám đốc Tập đoàn HI-TEK Multimedia (Hoa Kỳ) là Việt kiều đầu tiên được Thủ tướng tặng Bằng khen “về những đóng góp cho sự phát triển Internet Việt Nam”.

- Ngày 16 tháng 11 Năm 2011, Hi-Tek Multimedia, Inc., Đại diện Bà Ứng Ngọc Anh, Tổng giám đốc công ty Cỏ Phần Internet và Viễn Thông Việt Nam (IT.VN JSC.) được Ông Hoàng Minh Cường tặng Bằng khen Trung tâm Internet Việt Nam ("VNNIC") “về những đóng góp cho sự phát triển của Tên Miền Tiếng Việt và lan rộng sử dụng Tên Miền Tiếng Việt trên Internet”.award-A - award-Hi-Tek-2008 - award-Lee-2007 - award-Lee-2011

--------------------------------------------------------------

Tiếp thị là Giáo dục, Giáo dục là Tiếp thị

 
Đối Tác và các Nhà Tài Trợ - Advertising.VN Quảng Cáo:

vnnic

dotvnnew

key-systems

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

442 Đội Cấn - Hanoi Group Building, T5

P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84 4 3 734 33 28, Ext: 10

E-mail: sales@it.vn, support@it.vn

VPĐD: HCM, Da Nang, USA, Mexico...